Trị hôi chân siêu tốc chỉ với 15 phút mỗi ngày

 

Khi nhắc đến công dụng của kem đánh răng ta thường nhắc đến ngay là giúp vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Thế nhưng có một tính năng nữa của kem đánh răng mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đó là trị hôi chân.

Trong thành phần kem đánh răng có chứa rất nhiều hàm lượng than hoạt tính cùng những chất diệt khuẩn khử mùi để chữa hôi chân. Có thể ví kem đánh răng là ông vua trong những cách trị bệnh hôi chân tự nhiên nhanh nhất.

tri-hoi-chan-sieu-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay

Cách sử dụng kem đánh răng trị hôi chân hiệu quả

Nhờ tính năng diệt khuẩn và khử mùi của kem đánh răng nên bạn có thể áp dụng theo 1 trong 3 cách sau đây để điều trị hôi chân hiệu quả nhất.

Cách 1: Dùng ngay kem đánh nguyên chất để trị hôi chân 

Trước tiên bạn phải vệ sinh thật sạch sẽ đôi chân của mình, sau đó dùng tuýt kem đánh răng thoa đều lên bàn chân, trong lòng bàn chân và kẽ bàn chân với số lượng vừa phải. Và cuối ùng là rửa sạch lại với nước ấm. Cố gắng thực hiện như vậy trong vòng 1 tuần là bạn sẽ cảm nhận được mùi hôi chân đã biết mất hoàn toàn rồi nhé!

Cách 2: Kết hợp kem đánh răng với banking soda để trị hôi chân

Việc bạn cần làm đó là chuẩn bị kem đánh răng và banking soda. Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn kem đánh răng với banking soda theo công thức 1:1, sau đó bôi  hỗn hợp này lên tất cả các vị trí của bàn chân, chỉ với mười lăm phút sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi chân cực kì hay ngay sau đó luôn nhé!

tri-hoi-chan-sieu-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-2

Cách 3: Kết hợp quả chanh với  kem đánh răng để trị hôi chân

Sử dụng kem đánh răng và chanh quả sẽ khử mùi hôi chân cực nhanh, bởi trong chanh có chứa tính diệt khuẩn mạnh, nó sẽ loại bỏ mùi hôi cực kì nhanh, tạo nên mùi hương dễ chịu át đi mùi hôi khó chịu ở trên.

Cách làm: Cho khoảng 3 thìa nước cốt chanh trộn với 8g kem đánh răng, sau đó trộn đều và thoa lên lòng bàn chân. Để như vậy sau mười lăm phút bạn có thể rửa lại với nước. Kiên trì áp dụng phương pháp này để thấy hiệu quả mà nó mang lại bạn nhé!

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản