Thắc mắc của em Đào Công Thạch về bệnh ra mồ hôi tay chân


Câu Hỏi: Em là Đào Công Thạch, sinh năm 1989 hiện đang làm một huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Từ nhỏ em đã bị bệnh ra mồ hôi chân tay, cảm giác rất khó chịu trong sinh hoạt, bàn tay thấm đẫm mồ hôi làm việc gì cũng khó, cầm nắm các vật bằng kim loại rất dễ bị rơi, viết sách thì thường làm ướt cả giấy…Thậm tệ hơn là mồ tiết ra ở chân tạo thành mùi khó ngửi. Em cũng đã có thời gian chữa trị, áp dụng các cách trị mồ hôi chân tay nhưng không chữa được triệt để, tái phát sau một thời gian sau. Vậy cho em hỏi là hiện tượng của em là bị làm sao ? Cách chữa nào để chữa khỏi dứt điểm ?

 Em xin chân thành cảm ơn!

 

thac mac cua em dao cong thach ve benh ra mo hoi tay chan


Trả Lời: Xin cảm ơn em đã gửi những câu hỏi về sức khỏe đến cho chuyên mục Tư Vấn –  Hỏi Đáp của trimohoichan.com . Hiện tượng mồ hôi ra nhiều của bạn thường gặp phổ biến ở nhiều người hiện nay thường được gọi với tên khoa học là bệnh “ tăng tiết mồ hôi”. Mồ hôi tiết ra nhiều ở bàn tay, bàn chân sở dĩ là do những bộ phận đấy tập trung rất nhiều các tuyến mồ hôi mà khi có tác động từ hệ thần kinh chúng sẽ tiết ra mồ hôi. Bệnh tăng tiết mồ hôi hiện nay không còn là nỗi lo nữa đã có thuốc đặc trị căn bệnh này.

Như ở trên em có nói là bạn đã từng áp dụng các cách trị mồ hôi chân tay mà không khỏi tái phát lại bệnh đơn giản đó là bạn đã áp dụng những phương pháp thông thường, những mẹo vặt.

Để có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh tăng tiết mồ hôi hiện nay trên thị trường uy tín nhất là thuốc điều trị mồ hôi tay chân của lương y Minh Ngọc. Ông nguyên là giám đốc bệnh viện giao thông vận tải, với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động chữa bệnh trong lĩnh vực Đông y đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh. Thuốc giảm lượng mồ hôi tiết ra đáng kể chỉ sau 1 liệu trình chữa bệnh, sau khi thực hiện các liệu trình tiếp theo bệnh sẽ khỏi triệt để.

Bạn nên tham khảo và sử dụng thuốc để chữa dứt điện căn bệnh phiền toái này, để làm công việc huấn luyện viên thể hình của mình đạt hiệu quả cao.

Chúc em có sức khỏe thật tốt!

 

Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản