Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi chân và hậu quả

Bệnh hôi chân là được sinh ra bởi sự hoạt động của các tuyến mồ hôi dưới bàn chân, thường có mùi hôi rất nồng nặc khó chịu cho người mắc bệnh và mọi người xung quanh.

Có thể bạn chưa biết bàn chân của bạn có tới 2.500 tuyến mồ hôi chính vì vậy đôi bàn chân là nơi mà chúng đổ mồ hôi nhiều hơn bất cứ bộ phận nào của cơ thể. Hôi chân sinh ra là do sự hoạt động mạnh của các tuyến mồ hôi này, lượng mồ hôi lớn được đào thải ra ngoài bị vi khuẩn tấn công và phân hủy, các vi khuẩn phân hủy trú ngụ ở ngay dưới lớp tế bào sừng chỉ đợi khi mồ hôi tiết ra nhiều làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị thấm đẫm trong mồ hôi, bị ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, tạo ra mùi hôi khó chịu.

nguyen-nhan-chinh-dan-den-benh-hoi-chan-va-hau-qua

Bệnh hôi chân có thể do di truyền từ bố hoặc mẹ sang con. Hoặc do những thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày sinh nên. Bệnh này xuất hiện nhiều ở tuổi trẻ đang trong độ tuổi dậy thì vì ở thời gian này cơ thể có những biến đổi ở nội tiết tố, và hooc môn, gây nên sự đào thải bất thường ở tuyến mồ hôi là nguyên  nhân dẫn đến bệnh hôi chân.

Hậu quả của bệnh  hôi chân mang đến cho bạn:

Là nỗi ám ảnh của những anh chị em công sở văn phòng phải đi giày liên tục trong thời gian dài xuốt quá trình làm việc khiến đôi chân không được thông thoáng, mồ hôi tiết ra không được thoát ra ngoài, khiến đôi bàn chân bị bốc mùi hôi thối khó chịu cho chính bạn và mọi người xung quanh, khiến bạn mất tự tin trong những hoạt động..v..v

nguyen-nhan-chinh-dan-den-benh-hoi-chan-va-hau-qua-2

Với căn bệnh này có rất nhiều cách chữa trị từ dân gian như từ gừng tươi, trầu không, tranh, phèn chua…. xong những mẹo này chỉ được trong 1 thời gian ngắn, bệnh lại bị lại, việc chữa trị lại mất nhiều thời gian. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng loại thuốc đặc trị bệnh hôi chân từ đông y của chúng tôi. Để có những hiểu biết sâu hơn về loại thuốc này, những tác dụng mà nó đem lại cho bạn vui lòng liên hệ theo sđt: 0166.411.6495 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản