Menu đặc biệt chữa bệnh hôi chân

Một loạt các phương pháp điều trị hôi chân hiệu quả đã được cập nhập. Hãy nhanh chóng tìm kiếm một cách chữa hôi chân nhanh và hiệu quả nhất cho bạn nhé!

1.Trà túi chữa hôi chân siêu hiệu quả

menu-dac-biet-chua-benh-hoi-chan

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có 3 túi trà lọc cùng với tinh dầu trầm.

Cách thực hiện: Qúa đơn giản bạn chỉ cần thả túi trà vào nước sôi đợi cho đến khi trà trong túi tan ra (ngả màu là được) sau đó tiến hành đổ nước trà ra chậu nước ngâm chân trong đó khoảng 20 phút, tiếp theo lau chân khô bằng khăn mềm và kết hợp mát xa chân với tinh dầu trầm, nên nhớ là phải thực hiện đều đặn liên tục trong vòng 3 tuần, bạn sẽ ngay lập tức thấy được công hiệu của phương pháp này.

Đậu nành giúp cải thiện tình trạng hôi chân cực hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị 150 gam đậu nành sau đó tiến hành ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút và bắc bếp để ninh thêm khoảng 30 phút nữa, sau đó vặn lửa nhỏ cho sổi lăm tăm, đem xay nhuyễn hạt đậu hay chính là dằm nhuyền hạt đậu đó trong nước rồi thực hiện ngâm chân trong khoảng 20 phút.

Bạn nên biết rằng chỉ cần duy trì đều đặn cách này hàng ngày thì không chỉ mùi hôi chân biến mất, mà vùng da chân của bạn cũng trở nên mịn màng hơn rất nhiều đó.

Menu đặc biệt chữa bệnh hôi chân ngay tại nhà bạn

Lá lốt (sử dụng cả phần thân và rễ của lá lốt)

Lưu ý là thân lá lốt càng già càng có công hiệu cao, bạn đem lá lốt và thân cũng như rễ chúng cắt khúc dài khoảng 5 cm, chuẩn bị nồi nước cùng với lá lốt đun sôi trong khoảng 10 phút, sau đó đun nhỏ lửa thêm khoảng 10 phút nữa, đợi cho đến khi nước ấm khoảng 40 độ C là có thể tiến hành ngâm chân vào. Thực hiện đều đặn hàng ngày trước khi đi ngủ rồi bạn sẽ thấy công hiệu của nó ngay.

Lô hội ( Nha đam)

Vô cùng giản bạn chỉ cần cắt bỏ lớp vỏ có gai bên ngoài của nhánh nha đam, tiến hành lấy phần “thịt” bên trong của nó và đem massage nhẹ nhàng lên đôi bàn chân, giữ nguyên như vậy cho tới khi khô rồi tiến hành rửa lại bằng nước sạch, nên nhớ là tuần duy trì thực hiện 3- 4 lần.

menu-dac-biet-chua-benh-hoi-chan-2

Mách nhỏ bạn ngày hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều các loại rau, củ , quả, có chế độ tập thể dục hợp lí để ngăn ngừa mùi hôi chân khó chịu cũng như mùi của cả cơ thể bạn.

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản