Làm sao để khử mùi hôi chân vào mùa đông ?

Câu hỏi: Tôi là Lã Thị Mai, năm nay tôi 35 tuổi, hiện đang là lao động tự do buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm gia đình.


 

Như tôi tìm hiểu được trên các trang mạng, trang thông tin đại chúng thì bệnh hôi chân có biểu hiện như là lượng mồ hôi chảy ra nhiều ở bàn chân, chân có mùi khó ngửi… Tôi kết hơn năm 28 tuổi gần đây tôi thấy ông xã có mùi bốc ra từ chân rất khó ngửi, nhất là mùa đông mỗi lần anh ấy đi làm về cởi giầy ra là cả nhà chỉ có một mùi duy nhất là thứ mùi kinh khủng phát tán ra từ giày của anh ý. Mỗi lần phải đi đâu chông tôi cũng rất ngại mất tự tin, tôi đi cùng cũng cảm thấy rất ngượng ngừng. Tôi cũng đã bắt chồng thực hiện nhiều cách trị mồ hôi chân mà không có hiệu quả. Nhân đây tôi xin hỏi là có cách trị bệnh mồ hôi chân nào hiệu quả vào mùa đông nhất?  Rất mong mọi người tư vấn cho tôi những cách điệu trị hiệu quả để chồng tôi sớm khỏi bệnh.

lam sao de khu mui hoi chan vao mua dong

Trả lời: Chị Mai thân mến !


Rất cảm ơn câu hỏi của chị đã gửi tới chuyên mục Trả lời- Tư vấn của chúng tôi. Hy vọng những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp chồng chị sớm khỏi bệnh

 

Những thắc mắc của chị cũng là điều khó nói của rất nhiều người. Như chị đã tâm sự thì mùi phát ra từ chân và giầy của chông chị phát tạn mạnh ra môi trường và khó ngửi điều đó cho thấy chồng chị mắc bệnh hôi chân ở mức độ nặng. Với những kinh nghiệm, chúng tôi xin tư vấn cho chị một số phương pháp được đánh giá là hiệu quả.

  • – Chị thường xuyên chuẩn bị những loại nước ngâm chân từ những loại cây thiên nhiên như: lá lốt, gừng tươi, trầu không… để anh ngâm chân mỗi buổi tối
   • – Chuẩn bị cho anh ít nhất 2 đồi giầy và nhiều đôi tất trong màu động để luân phiên nhau thay đổi sử dụng, giảm sự sinh sôi của vi khuẩn gây mùi, chú ý không sử dụng tất, giày ẩm.
  • – Nếu chồng chị có thói quen sử dụng thuốc lá hay thường xuyên dùng các chất kích thích như cafe, rượu… thì chị nên hạn chế ở mức tối đa có thể
     • – Trong chế độ ăn của chị hạn chế chế biến món ăn mà sử dụng nhiều hành, tỏi… vì những thực phẩm này là nguyên nhân cơ bản gây ra mùi trong mồ hôi.

Sau khi thực hiện các phương pháp điều trị mồ hôi chân trên mà bệnh hôi chân của chồng chị chỉ giảm mà không khỏi triệt để được. Chị hãy sử dụng thuốc đặc trị hôi chân của lương y Minh Ngọc. Thuốc có tác dụng sau:


+ Khử mùi hôi ngay lập tức

+ Sát khuẩn, tiêu diệt nấm mốc ở chân

+ Thấm sâu vào tuyến mồ hôi dưới da, trị hôi chân vĩnh viễn

Chúc chồng chị sớm khỏi bệnh, gia đình chị ngày càng hạnh phúc !

Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản