Độc đáo với những cách chữa trị hôi chân dễ làm

Trị bệnh hôi chân luôn luôn là nhu cầu rất cần thiết đối với bất kì ai , và trong số những giải pháp trị hôi chân thì những bài thuốc dân gian luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

Hãy cùng nhau khám phá ra những cách điều trị bệnh hôi chân đã được lưu truyền rất lâu từ ngoài dân gian và mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất nhé.

doc-dao-voi-nhung-cach-chua-tri-hoi-chan-de-lam-2

Cách 1 : Trị hôi chân nhờ vào sử dụng bột quế

Sử dụng khoảng 50 gram đến 100 gram vỏ quế khô đem đun sôi kỹ cùng với khoảng từ 500 ml nước. Đợi cho tới khi nào nước nguội bớt ấm thấy vừa đủ bạn hãy dùng nước này để có thể rửa và ngâm chân đều đặn hàng ngày.

Nhờ vào đặc tính khử mùi của quế sẽ có thể giúp bạn làm giảm mùi hôi chân một cách đáng kể. Ngoài ra thì quế còn có khả năng giúp tinh thần sảng khoái đồng thời mang tới cho bạn đầu óc thật minh mẩn sau một ngày làm việc vô cùng căng thẳng và mệt mỏi.

doc-dao-voi-nhung-cach-chua-tri-hoi-chan-de-lam-2

Cách 2. Cách trị hôi chân nhờ vào sử dụng bã cà phê

Nguyên liệu bã cà phê thì cũng tương tự như bất kì những chất hữu cơ nào khác mang lại tác dụng giải phóng khí mêtan. Không những thế mà bã cà phê khi sau khi phơi khô 1-2 nắng còn có thể mang tới khá nhiều công dụng đặc trị bệnh hiệu quả khác.

Cách làm : Bạn hãy dùng một ít bã cà phê rang cho khô và sau đó cho ra 1 chiếc chậu nhỏ sạch để nguội dần dần khi bã cà phê còn ấm thì hãy cho chân vào và thoa bã cà phê lên đều 2 bàn chân chú ý đặc biệt tới các kẽ chân. Bã cafe này với khả năng có thể hút ẩm và khử mùi hôi ở chân của bạn ra. Bạn có thể tận dụng phần bã đã dùng xong cho vào giày đến sáng hôm sau thì trút bỏ hết ra ngoài, bã cà phê sẽ giúp hút bỏ đi mùi ẩm hôi còn sót lại trong giày.

Ngoài ra bạn lại có thể chọn cho mình nhiều cách chữa hôi chân hiệu quả nhờ thiên nhiên khác nhé.

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản