Điều trị mùi hôi chân với vỏ cam hiệu quả

Những cách điều trị hôi chân bằng vỏ cam sau đây sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn trong mùa hè này rồi. Cùng khám phá ngay bây giờ bạn nhé.

Mùa hè đã tới, cái nóng của mùa hè khiến cơ thể chúng ta phải tiết nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể. Cùng với đó đôi chân của bạn hoạt động nhiều khiến tuyến mồ hôi phải tiết nhiều mồ hôi hơn tuy nhiên đôi chân lại không được giữ khô thoáng mà phải đi giày cả ngày khiến mùi hôi chân xuất hiện và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

dieu-tri-mui-hoi-chan-voi-vo-cam-hieu-qua

Mùi hôi chân xuất hiện khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng và xáo trộn không còn hiệu quả như những ngày mùi hôi chân chưa xuất hiện. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bệnh mà mùi hôi chân còn khiến những người xung quanh tiếp xúc với người bệnh bị ảnh hưởng bởi không khí bị ô nhiễm. Nếu bạn đang phải chịu sự phiền phức mà mùi hôi chân đem lại hãy tham khảo cách điều trị mùi hôi chân với vỏ cam sau đây.

 

Cách điều trị mùi hôi chân với vỏ cam

Cam là một loại quả chứa nhiều vitamin và được rất nhiều người yêu thích, cam không chỉ giúp giải khát cho cơ thể và chữa một số bệnh thường gặp mà ngay chính vỏ cam cũng là nguyên liệu chữa bệnh rất hiệu quả. Sau thi thưởng thức những tép cam mọng nước ngọt lịm thường chúng ta sẽ vứt vỏ cam bên ngoài đi mà không hề hay biết chính vỏ cam đó lại có thể chữa bệnh rất tốt.

dieu-tri-mui-hoi-chan-voi-vo-cam-hieu-qua-2

Vỏ cam có thể giúp chữa ho, khử mùi hôi hay làm đẹp da và đặc biệt hơn vỏ cam có thể trị mùi hôi chân rất hiệu quả. Sau đây là cách điều trị mùi hôi chân sử dụng vỏ cam :

Trước tiên bạn đem vỏ cam đi phơi khô, phơi cho khô vừa phải rồi cho vào ấm nước đun sôi. Sau khi nước sôi đổ ra chậu và chờ nguội bớt khoảng 50 độ thì cho đôi chân vào ngâm tới khi nước nguội hẳn. Với cách điều trị mùi hôi chân này bạn sẽ thấy được hiệu quả sau 1 tháng điều trị, lưu ý nên rửa sạch chân trước khi ngâm và ngâm chân với nước vỏ cam 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả cao nhất. Ngoài ra vỏ cam cũng có thể trị mùi hôi miệng, mùi hôi nách nhưng với mỗi căn bệnh sẽ có những cách chữa khác nhau.

Chúc các bạn sớm loại bỏ được mùi hôi chân ra khỏi cuộc sống của mình.

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản