Củ cải phương pháp chữa hôi chân đơn giản hiệu quả

Hôi chân có thể bắt nguồn từ tác nhân bên ngoài, cũng có thể bắt nguồn từ những tác động bên ngoài như do bệnh lý cơ thể hay do vệ sinh không sạch sẽ.

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Củ cải trằng hiện nay đang là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Tuyệt chiêu khử mùi hôi chân với củ cải trắng.

cu-cai-phuong-phap-chua-hoi-chan-don-gian-hieu-qua

Bạn có thể chọn 1 trong những cách chữa hôi chân bằng củ cải trắng sau cách nào cũng có hiệu quả rất tốt bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất.

Cách 1: Dùng ngay phần nước ép.

Thực hiện như sau: Củ cải mua về rửa sạch, cắt miếng và ép lấy nước cốt. Cũng có thể sử dụng cách khác như cắt củ cải thành sợi nhỏ sau, bọc vào mảnh vài và giã nát rồi bóp mạnh để lấy nước.

Rửa sạch chân rồi thực hiện thoa đều nước củ cải lên chân từ gót chân trở lên, thoa đều và nhẹ nhàng. Để yên khoảng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước mùi hôi sẽ biến mất khi bạn kiên trì thực hiện.

Cách 2: Trộn glycerin vào nước ép củ cải

Cách thực hiện: Bạn có thể kết hợp nước ép ở cách một cùng với một ít glycerin. Hòa tan glycerin cũng với nước củ cải để thuốc ngấm đều với nước.

Thoa đều dung dịch lên chân hoặc có thể đổ nước vào bình xịt và xịt đều lên chân sao cho dung dịch phân bố đều khắp chân.

cu-cai-phuong-phap-chua-hoi-chan-don-gian-hieu-qua

Happy Feet

Cách 3: Củ cải và lá trầu không

Lá trầu không từ lâu vẫn được biết đến như một cách chữa bệnh hôi chân hiệu quả, việc kết hợp lá trầu không với nước củ cải để tác dụng chữa hôi chân tăng lên rất nhiều. Cách thực hiện như sau: Ép lá trầu không để lấy nước kết hợp cùng với nước củ cải có ở cách 1. Thoa đều dung dịch vừa có được lên chân để khô khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước. Mùi hôi chân sẽ giảm đáng kể khi áp dụng phương pháp này.