Công thức giúp bạn chữa trị hôi chân triệt để

Trong những ngày hè đôi chân của bạn thường hoạt động nhiều điều này sẽ khiến cho các tuyến mồ hôi hoạt động càng mạnh, làm gia tăng hôi chân khiến bạn mất tự tin. Bạn vẫn chưa tìm được phương pháp để chữa trị hôi chân tận gốc?

Trên thị trường có nhiều cách chữa trị hôi chân bằng thiên nhiên, từ các thuốc đông y, hay phẫu thuật..v..v. Nên bạn đang vô cùng băn khoăn không biết rằng đâu là cách chữa tốt nhất. Bài viết này sẽ góp phần nào giúp bạn đưa ra cách tốt nhất để chữa trị hôi chân.

Nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh hôi chân

Đôi bàn chân của bạn đang có tới 2.500 tuyến mồ hôi đang hoạt động.Và nguyên nhân gây ra bệnh hôi chân chính là do tuyến mồ hôi này, khi lượng mồ hôi đào thải ra ngoài sẽ bị các vi khuẩn tấn công gây ra mùi hôi. Điều này lý giải rằng cho việc tại sao bệnh hôi chân luôn bộc lộ mạnh mẽ trong những mùa hè.

Công thức để xóa tan mùi hôi chân

cong-thuc-giup-ban-chua-tri-hoi-chan-triet-de

Nguyên liệu chuẩn bị:
– 5 gói trà túi lọc
– Tinh dầu tràm
Cách thức tiến hành để xoá tan mùi hôi chân:
Bước 1: Đun sôi khoảng 500ml nước, rồi thả các gói trà túi lọc vào để trong khoảng 15 phút thấy nước có màu nâu là được. Các chất trong trà sẽ có khả năng sát trùng cao, ngăn ngừa được sự phát triền của vi khuẩn, rất là hiệu quả để đánh bay bệnh hôi chân.
Bước 2:
Để nguội nước trà trên khoảng 40-50 độ là đủ. Tiến hành ngâm chân trong 30 phút. Trong quá tình ngâm thì massage nhẹ đôi chân
Bước 3:
Sau khi ngâm chân xong thì bạn dùng một chiếc khăn mềm để lau khô đôi bàn chân. Sử dụng khoảng 4-10 giọt tinh dầu tràm thoa đều lên đôi bàn chân, chú ý hãy thoa cả những vùng kẽ ngón chân, và massage nhẹ nhàng. Tinh dầu tràm tạo sự mềm mại cho đôi chân bạn, giúp lưu thông máu.
Các bạn thực hiện như vậy đều đặn 1 tuần từ 2 – 3 lần. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ đánh bay mùi hôi chân trong một thời gian ngắn.
Chúc các bạn thành công với những cách trị hôi chân trên
Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả