Chữa hôi chân không còn là nỗi lo

Trị căn bệnh hôi chân luôn luôn là nhu cầu rất cần thiết đối với bất kì mọi cô gái, đặc biệt trong số những giải pháp trị được hôi chân đó những bài thuốc dân gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

Hãy cùng khám phá ra những cách khác nhau điều trị hôi chân đã được lưu truyền rất lâu từ ngoài dân gian mang tới những hiệu quả điều trị tốt nhất nhé.

chua-hoi-chan-khong-con-la-noi-lo-2

Cách 1 : Trị hôi chân nhờ vào dùng bột quế

Sử dụng khoảng 50gam – 100gam vỏ quế khô đun sôi thật kỹ cùng với khoảng 500ml nước. Hãy đợi cho tới khi nước nguội bớt, ấm sao cho vừa đủ bạn hãy dùng nước này để rửa cùng với ngâm chân hàng ngày.

Nhờ vào đặc tính khử mùi của quế nó sẽ giúp bạn làm giảm mùi hôi chân một cách đáng kể. Ngoài ra quế còn có khả năng giúp cho tinh thần sảng khoái mang tới cho các bạn đầu óc minh mẫn sau một ngày làm việc rất căng thẳng và mệt mỏi.

chua-hoi-chan-khong-con-la-noi-lo-2

Cách 2. Cách trị hôi chân nhờ vào việc sử dụng bã cà phê

Nguyên liệu bã cà phê thì cũng tương tự như bất kì những loại chất hữu cơ nào khác có tác dụng giúp giải phóng khí mêtan. Không những thế bã cà phê khi được phơi khô từ 1-2 nắng còn mang tới khá nhiều những công dụng trị bệnh hiệu quả khác.

Cách làm : Bạn hãy dùng bã cà phê đem rang lên cho khô sau đó cho ra 1 cái chậu nhỏ sạch để nguội dần khi bã cà phê vẫn còn ấm bạn hãy cho chân vào và xoa bã cà phê lên một cách đều đặn vào 2 chân chú ý nhất là tới các kẽ chân. Bã cafe này với khả năng hút ẩm và khử mùi hôi ở chân của bạn. Bạn có thể tận dụng tiếp những phần bã đã dùng xong bỏ vào trong giày đến sáng hôm sau thì trút bỏ hết ra ngoài, bã cà phê có thể giúp hút bỏ đi mùi ẩm, mùi hôi còn sót lại bên trong giày. Ngoài ra các bạn có thể chọn cho mình khá nhiều cách chữa trị hôi chân hiệu quả từ thiên nhiên khác nhé.

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả