Chỉ 1 phút  mùi hôi sẽ mất vĩnh viễn

Không cần phải đi đâu xa bạn chỉ cần dùng ngay những vật dụng có sẵn trong gia đình của mình. Chỉ cần 1 phút mà mùi hôi mất đi vĩnh viễn mà không tốn kém.

  1. Kem đánh răng

chi-1-phut-mui-hoi-se-mat-vinh-vien

Vì trong kem đánh răng có chứa hóa chất tiêu diệt các vi khuẩn , nó còn hỗ trợ chống viêm, ngoài ra kem đánh răng còn chứa baking soda  làm giảm lượng dầu trên da, nó là một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chân.

Bạn chỉ cần dùng 1 lượng vừa đủ kem đánh răng lên tay rồi xoa đều lên đôi chân, bạn massage từ 1-2 phút sau đó rửa sạch lại với nước đẩm bảo chân bạn sẽ hết mùi hôi nhanh chóng.

  1. Trà xô thơm

Ít ai biết răng trà xô thơm có tác dụng đánh bật mùi hôi chân vô cùng hiệu quả. Loại trà này rất phổ biến  với tất cả mọi người và nó có tác dụng chữa hôi miệng.

Trước khi đi giày bạn chỉ cần rắc 1 ít bột trà xô thơm này vào bên trong giày nó sẽ giúp bạn có đôi chân khô ráo mà không bị bốc mùi hôi nữa.

  1. Phấn rôm trẻ em

Rất đơn giản mà nhanh chóng  nó giúp bạn trị mùi hôi hiệu quả chỉ sau vài giây

Bạn chỉ cần  rắc 1 chút một phấn rôm vào bên trong đoi giày. Phấn rôm sẽ hút hết lượng mồ hôi tiết ra từ đôi bàn chân của bạn.  Nó giúp đôi chân khô ráo, sạch sẽ thoáng, không còn mùi hôi tiết ra từ đôi chân nữa.

4. Nước gừng tươi

Bạn lấy 1 củ gừng tươi sau đó xay nhuyễn lấy nước cốt.

Vệ sinh chân  thật sạch sẽ sau đó dùng 1 cái khăn sạch mềm thấm vào nước gừng rồi chà mạnh vào đôi bàn chân sau đó để khô không cần rửa lại với nước.

  1. Cà chua

chi-1-phut-mui-hoi-se-mat-vinh-vien-2

Lấy cà chua ép lấy nước sau đó bôi lên chân trà mạnh khảong 2-3 phút rồi rửa sạch chân lại với nước ấm. sẽ khử tận gốc mùi hôi. Không những thế trong cà chua còn chứa rất nhiều Vitamin E cùng nhiều hợp chất oxy hóa nên sẽ đem lại cho bạn đôi chân không chỉ hết mùi hôi mà nuôi dưỡng đôi chân mịn  màng, trắng sáng.
Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản

Xem thêm:

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi chân.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Giúp làn da mềm mại và không bị nứt nẻ

An toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Xem thêm tại đây: Chữa bệnh hôi chân tận gốc

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912