Cách khử mùi hôi chân bằng bia hiệu quả

Trong cuộc sống của chúng ta, bệnh mùi hôi chân đã không còn xa lạ. Nó không những khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu mà còn làm mất tự tin khi giao tiếp trong công việc.

Mùa hè đã đến kèm theo cái nóng oi ả cũng là môi trường cho căn bệnh ngày càng nặng mùi. Chính vì hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh này nên ai cũng muốn khử được mùi hôi chân càng nhanh càng tốt để có thể thoát khỏi không khí ngột ngạt do mùi “nặng mùi” này gây nên.

cach-khu-mui-hoi-chan-bang-bia-hieu-qua-2

Như chúng ta đã biết có rất nhiều cách khử mùi hôi chân và trên thực tế đã được rất nhiều người chia sẻ như sử dụng phèn chua, chanh, gừng…để khử mùi hôi chân. Nhưng không phải giải pháp nào cũng đem lại hiệu quả vì cơ địa của mỗi người là khác nhau chính vì thế mùi hôi chân cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh cũng khác nhau đồng nghĩa với việc có người hợp với phương pháp này và có thể với người khác thì lại không hợp. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phương pháp khác khử mùi hôi chân mới được phát hiện đó là dùng nguyên liệu là bia để trị bệnh hôi chân này.

Phương pháp khử mùi hôi chân bằng bia

Như các bạn đã đọc và tìm hiểu thì bia là đồ uống kích thích và được khuyến cáo là khi bị hôi chân thì không nên sử dụng, và càng uống nhiều chất kích thích như rượu bia thì mùi hôi chân càng nặng hơn. Nhưng bạn có biết trong bia có nồng độ PH thấp nên khi tiếp xúc với da sẽ làm phá hủy môi trường sống và phát triển của vi khuẩn nấm và vi khuẩn kí sinh tạo cho bề mặt da có độ cân bằng PH. Vì thế bia được gọi là phương thuốc thần kì khử mùi hôi chân.

cach-khu-mui-hoi-chan-bang-bia-hieu-qua-2

Cách tiến hành dùng bia để khử mùi hôi chân như sau: phương pháp này có cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai bia hoặc lon bia uống dở, đổ vào chậu cùng chút nước lạnh, để đạt hiệu quả cao hơn thì bạn nên dùng bia hơi. Bạn cho đôi chân của mình vào ngâm và đổ nước sao cho xâm xấp chân và để chân trong đó khoảng 30 phút và xả sạch lại bằng nước. Phương pháp này thực hiện 2 lần 1 tuần.

Xem thêm:

trị mồ hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản