Cách chữa hôi chân mới nhất tại nhà

Bệnh hôi chân không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nó thực sự “khó ngửi” và gây khó chịu cho bệnh nhân và những người xung quanh.  Nếu bạn không tìm ra phương pháp chữa trị sẽ khiến mùi hôi ngày càng nặng hơn và nhũng loại vi khuẩn sẽ ẩn náu trong các khe gây ra những căn bệnh như lở loét, nấm móng, nứt nẻ,…

Tham khảo những cách chữa hôi chân dưới đây có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin để làm việc cả ngày.

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên có lẽ là giải pháp mà nhiều người đang tìm đến, vì nó đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng. Nắm bắt được yêu cầu của độc giả nên mình cũng chia sẻ cho các bạn những phương pháp chữa bệnh hôi chân đơn giản bằng những nguyên liệu dễ kiếm.

cach-chua-hoi-chan-moi-nhat-tai-nha

Chữa hôi chân bằng giấm đơn giản

Chuẩn bị: 1 chén nước giấm, 1 chút bông thấm sạch

Cách làm:

Rửa chân sạch sẽ, sử dụng bông gòn nhúng vào chén giấm và bôi nhẹ nhàng lên lòng bàn chân. Vì trong giấm có chứa axit sẽ giúp bạn tiêu diệt được những con vi khuẩn gây mùi, rửa trôi đi những chất cặn bã nằm sâu trong các hốc chân, các khe kẽ của bàn chân. Sử dụng cách chữa hôi nách bằng giấm liên tục trong vài ngày các bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Cách chữa hôi chân hiệu quả với gừng

Trong gừng có chứa rất nhiều tinh dầu, trong đông y gừng được sử dụng làm thuốc khá phổ biến. Theo nghiên cứu gần đây của các chuyên gia thì gừng có tác dụng trị mùi hôi chân rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

Lấy khoảng 2 lít nước ấm, 1 củ gừng đập dập, 1 thìa muối trắng. Cho tất cả các nguyên liệu này vào thau sử dụng để ngâm chân trong đó. Chỉ cần ngâm trong 20 phút không những tinh thần nhẹ nhàng thoải mái hơn mà mùi hôi cũng sẽ được thuyên giảm đi rất nhiều.

Cách khử mùi hôi chân với chanh tươi

Chanh tươi là một trong những nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể ra ngoài chợ là có thể mua ngay được. Bạn chỉ cần lấy một quả chanh và cắt thành những lát mỏng sau đó xát vòng chân, làm như vậy vi khuẩn và bụi bẩn và mùi hôi chân sẽ được đẩy lùi.

cach-chua-hoi-chan-moi-nhat-tai-nha-2

Với những cách chữa hôi chân này thì cần phải có sự kiên trì, thời gian chữa trị sẽ rất lâu. Để chữa hôi chân nhanh và hiệu quả các bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi chân Minh Ngọc, một trong những loại thuốc đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì tính hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản