3 loại tinh dầu trị bệnh mồ hôi tay chân dễ làm

Trị bệnh mồ hôi tay chân là một cách chữa bệnh hoàn toàn mới ít người biết đến nhưng khi áp dụng giảm lượng mồ hôi tay chân đáng kể trong thời gian ngắn

Mồ hôi tiết ra ở bàn tay, bàn chân là một biểu hiện bình thường của cơ thể chúng ta mồ hôi làm điều hòa nhiệt độ ở những nơi tiết ra, nhưng khi lượng mồ hôi tiết ra hơn mức bình thường đi kèm theo những mùi hôi khó ngửi thì đó lại là dấu hiệu của bệnh tăng tiết mồ hôi tay chân. Y học hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại, loại thuốc đặc trị hiệu quản nhưng đa phần các phương pháp này chi phí thực hiện tương đối cao. Trước khi áp dụng những phương đó mình sẽ chia sẻ cho các bạn trị bệnh mồ hôi tay chân với tinh dầu chiết xuất từ hương liệu có trong tự nhiên. Mời các bạn cùng đón đọc.

3 loai tinh dau tri benh mo hoi tay chan de lam

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và định nghĩa tinh dầu là ở dạng chất lỏng chứa các hợp chất thơm, có thể bay hơi, chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hay thực hiện ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây,rễ cây, hay từ các bộ phận khác của một số loại thực vật. Phương pháp chủ yếu được áp dụng để bào chế tinh dầu là tách chiết dung môi.

Thực hiện các cách trị bệnh mồ hôi tay chân chữa bệnh triệt để, làm tại nhà

 Dầu dừa hạn chế tiết mồ hôi tay chân

Tinh chất dầu dừa gồm rất nhiều các thành phần hóa học phức tạp gồm có các chuỗi axít loại béo ngắn và trung bình, trong đó thành phần chủ yếu là myristic (16.8%), axít lauric (44%). Nhờ các tinh chất đặc biệt đó thẩm thấu vào sâu bên trong da, kháng khuẩn, khử mùi hạn chế đáng kể lượng mồ hôi tiết ra.

3 loai tinh dau tri benh mo hoi tay chan de lam 2

Cách chữa bệnh mồ hôi tay chân làm như sau: Bạn sử dụng một ít tinh dầu dừa tầm 1ml là đủ, sau đó tiến hành xoa lên bàn tay bàn chân. Sau đó bạn để tầm 15 phút để dầu dừa thẩm thấu. Cuối cùng là bạn rửa lại sạch bằng nước ấm, điều trị mồ hôi tay chân theo cách này rất dễ thực hiện nhưng bạn phải làm trong 7 ngày mới cho kết quả nhé.

Back to Mục Lục

 Tinh dầu bưởi trị bệnh mồ hôi tay chân đơn giản

Như các bạn được biết trái bưởi sau khi sử dụng mọi người thường bỏ đi phần vỏ, rất ít người thường sử dụng vở bưởi để đun nước gội đầu tạo mùi hương, làm mượt tóc. Hầu như chưa ai biết đến sử Fdụng vỏ chế biến thành tin dầu chữa bệnh ra mồ hôi tay chân

3 loai tinh dau tri benh mo hoi tay chan de lam 3

Cách thực hiện đơn giản nhất: Bạn nặn tinh dầu bưởi trực tiếp từ vỏ bưởi vào một lọ đậy kín. Tiếp đó bạn cho thêm một lượng nước với tỷ lệ gấp 100 lần lượng tinh dầu ban đầu, lắc đều và sử dụng bông thấm hỗn hợp xoa lên kín bàn tay bàn chân. Ngày thực hiện 2 lần chắc chắn hiệu quả bất ngờ.

Back to Mục Lục

Giảm mồ hôi tay chân với tinh dầu trà

Tinh dầu trà được coi là một dược liệu đặc biệt hiệu quả trong trị bệnh mồ hôi tay chân, công năng kháng khuẩn, kháng viêm là sạch bàn tay bàn chân, hạn chế tối đa lượng mồ hôi tiết ra, còn làm cho da sách và mềm mịn hơn

3 loai tinh dau tri benh mo hoi tay chan de lam 4

Bạn trị bệnh mồ hôi tay chân tận gốc với tinh dầu trà như sau: Bạn lấy tinh dầu trà và chanh tươi. Tiếp đó trộn với 5ml tinh dầu trà, nước cốt 1 quả chanh tươi, bạn sử dụng bông y tế thấm hỗn hợp trên xoa đều, phủ kín khắp cái kẽ tay, kẽ chân để trong 10 phút. Sau 10 phút bạn lấy khăn mềm lau lại một cảm giác khô thoáng sẽ xuất hiện ở bàn tay, bàn chân của bạn. Một điều chú ý nhỏ là bạn thực hiện cách trị bệnh mồ hôi tay chân với tinh dầu trà đều đặn hàng ngày trong vòng 1 tháng mới trị bệnh được triệt để nhé

Back to Mục Lục

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thuốc đặc trị bệnh mồ hôi tay chân của lương y Minh Ngọc. Thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiền với công thức gia truyền.
Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

nguyên nhân hôi chân

thuốc khử mùi hôi chân

trị mồ hôi chân đơn giản